วิธีการบูชาขอความรักและโชคลาภพระแม่ลักษมี

พระแม่สรัสวดี พระแม่ลักษมี พระพิฆเนศวร

หากอยากขอพรเรื่องความรัก แนะนำให้ขอพรกับพระแม่ลักษมี เนื่องจากพระองค์เป็นเทวีแห่งความรัก ความสุข คู่ครองที่ดี โชคลาภความมั่งคั่ง
และสิริมงคล ซึ่งตรงกับเทวานุภาพท่าน และเป็นสิ่งที่พระองค์ประทานพรโดยตรงตามหลักเทววิทยา แถมเรื่องนี้ทุกตำราระบุตรงกัน

สถานที่แนะนำบูชา

  1. วัดแขกสีลม “ยันต์มหาลักษมีมณฑล”
  2. ศาลพระลักษมี ห้างเกษรพลาซ่า ( ชั้น 4 )
  3. ศาลพระลักษมี เซนทรัล ลาดพร้าว ( ทางเข้าลานจอดรถ )

เคล็ดลับการไหว้ : เนื่องจากพระลักษมีท่านมีกำเนิดจากดอกบัว ให้หาดอกบัวไปไหว้ท่าน ( สีอะไรก็ได้ ) หากหาไม่ได้จริงๆ ใช้ดอกกุหลาบแทนก็ได้หรือพวงมาลัยชายกุหลาบ

ดอกบัวสีชมพู 1 ดอก หรือ 8 ดอก หรือ 1 กำ หรือใส่พาน หรือใส่แจกันถวายได้หมด อาจจะบวกผลไม้สีชมพู น้ำสีชมพู ขนมหวานสีชมพู ก็ได้ เพราะสีชมพู คือ สีที่เป็น ” ศรี ” ของวันศุกร์ ถ้าหาดอกบัวไม่ได้เอากุหลาบก็ได้

– ก่อนมาไหว้ให้ขอพรจากพ่อแม่หรือคนที่เรารัก และรักเราก่อน เพื่อเอาเคล็ด ( ถ้าทำบุญเกี่ยวกับเรื่องการช่วยเหลือคนได้ ก่อนมาไหว้ก็จะยิ่งดีขึ้น )

– ถ้าสามารถไปไหว้พระพิฆเนศได้ก่อนมาไหว้พระลักษมี จะเป็นการเพิ่มพลังทำให้ทางสว่าง ทางเปิดดีขึ้น

คาถาสวดบูชาพระแม่ลักษมี (ไม่ต้องจุดธูปก็ได้)

ให้อธิษฐานบูชา พระพิฆเนศวร ก่อน

โอม ศรี คเณศายะ นะมะฮา ( 3 จบ)

ต่อด้วยอธิฐานถึงพระแม่ลักษมี

โอม ชยะ ศรี ลักษมี มาตา ( 8 จบ แทนพระลักษมี 8 ปาง )

” ข้าพเจ้า ( ชื่อนามสกุล วันเดือนปีเกิด ) ขอกราบสักการะพระแม่ลักษมี และเทพบริวารของพระองค์ เนื่องในฤกษ์งามยามมงคลวันนี้ ข้าพเจ้าขอน้อมถวายบุญกุศลและ สิ่งของสักการะบวงสรวงที่ได้จัดหามาถวายเหล่านี้ แก่พระองค์ ขอพระองค์ทรงเมตตา ประทานคนรัก คู่ครอง และคู่บุญที่ดีงาม ความรักที่ดีและเหมาะสมตามวาสนา แก่ข้าพเจ้า ตามแก่เวลาที่เหมาะสม ตามพระวินิจฉัยของพระองค์ หากยังไม่เจอคู่ครองที่ใช่ ขอให้พบเจอกัลยาณมิตร และมีทรัพย์สินเงินทองอย่าได้ขาดมือ ด้วยเมตตาแห่วพระองค์ด้วยเทอญ ( หากมีคู่แล้วจะอธิษฐานขอให้รักกันหรือความสัมพันธ์ดีขึ้นหรือเกื้อกูลช่วยเหลือกันอะไรกัน ก็ว่าไปได้เลย )

ยันต์มหาลักษมีมณฑล (วัดแขกสีลม)

ยันต์นี้คือขุมพลังแห่งทรัพย์ของวัด

ก่อนไปไหว้ หาซื้อพวงมาลัยดอกบัวเฉพาะจากหน้าวัด ไปขอพรด้านการเงินจากยันต์ โดยการถือกระเป๋าเงิน แล้วสวด ” โอม ชยะ ศรี ลักษมี มาตา ” 8 จบ มองที่รูปพระแม่ตรงจุดกึ่งกลางยันต์ จากนั้นอธิษฐานขอพรด้านการเงิน โชคลาภ ทรัพย์ วาสนา จากยันต์ และให้เปิดกระเป๋าเงิน อังความร้อนจากประทีบที่จุดหน้ายันต์ เข้ากระเป๋า 8 ครั้ง แล้วทำบุญใส่ตู้บริจาคตามสมควร

อ้างอิง : อาจารย์หมอกายทิพย์

คาถาบูชาพระแม่ลักษมี (บทอื่นๆ)

โอม ศรี ลักษะมิไย นะมะหะ ( 3 จบ )

บทสรรเสริญ

โอม นะมัสเตสะตุ มะหา มาเย
ศรี ปีเต สุระ ปูชิเต
สังขะ จักระ คะทาหัสเต
มะหา ลักษมี นะโม สะตุเต

( 1 จบ )