งานมหกรรมสินค้าคุณภาพจากประเทศฝรั่งเศส “บงชูร์ ฟรองซ์ มาร์เช่เดอโนแอล” Bonjour France 2019

 “บงชูร์ ฟรองซ์ มาร์เช่เดอโนแอล” คริสต์มาสมาร์เก็ต ใจกลางกรุงเทพฯ 

หอการค้าฝรั่งเศส-ไทย เชิญร่วมชิม ช็อป ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขในงานมหกรรมสินค้าฝรั่งเศสที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย บงชูร์ ฟรองซ์ 2019 มาร์เช่เดอโนแอล พร้อมสัมผัสบรรยากาศตลาดในช่วงเทศกาลคริสต์มาสของประเทศฝรั่งเศสและยุโรป 

พบกับสินค้าและบริการหลากหลายจากแบรนด์ชั้นนาของประเทศฝรั่งเศสและยุโรปกว่า 50 บูธ อาทิ อาหารปรุงสดๆ ขนมปัง ครัวซองท์อบร้อนๆ, ชีส, แฮม, ไส้กรอก, ตับห่าน, เครื่องดื่มนานาชนิด, น้าหอม, เครื่องสาอาง, เครื่องประดับ, ของตกแต่งบ้าน, ของใช้ภายในบ้าน, สินค้าแฟชั่นและสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ยังมีโชว์พิเศษและเวิร์คช็อปที่น่าสนใจ ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาตลอดทั้ง 4 วัน ใน 3 โซน
1. แฟชั่นฮอลล์ชั้น 1
2. ไลฟ์สไตล์ฮอลล์ ชั้น 2
3. พาร์คพารากอนหรือลานหน้าศูนย์การค้าสยามพารากอน

เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 – 15 ธันวาคม 2562
เวลา 10.00 – 22.00 น.
ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน 

พิเศษ!! เมื่อซื้อสินค้าในงานครบทุกๆ 2,000 บาท จะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ฝรั่งเศสจากสายการบินแอร์ฟรานซ์ และตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ-ภูเก็ต จากสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส และของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย 

ไฮไลท์สาคัญที่จะเกิดขึ้นในงาน Bonjour France 2019 

 • สินค้าคุณภาพนาเข้าโดยตรงจากประเทศฝรั่งเศส รวมถึงสินค้าใหม่ที่ยังไม่เคยมีขายมาก่อน
 • ขนมและขนมอบอันเลื่องชื่อของชาวฝรั่งเศส 
 • อาหารและอาหารสาเร็จรูป/ เครื่องดื่มและไวน์รสเยี่ยมจากฝรั่งเศส 
 • เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย แฟชั่น และเครื่องประดับ เครื่องใช้ภายในบ้าน 
 • เครื่องสาอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและผม 
 • France Roads ตัวแทนการท่องเที่ยวที่จะมานาเสนอแพ็กเกจทัวร์ และเส้นทางท่องเที่ยวใหม่ๆ ในประเทศฝรั่งเศส 
 • Alliance française (สมาคมฝรั่งเศส), Study Wiz จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนภาษาฝรั่งเศสและการศึกษาในประเทศฝรั่งเศส 
 • กิจกรรมและการแสดงบนเวทีตลอดงานทั้ง 4 วัน อาทิ สาธิตปรุงอาหารฝรั่งเศส เพลงฝรั่งเศส ฯลฯ 
 • ตลาดคริสต์มาสบนลานพาร์คพารากอน ที่รวมสินค้าและอาหารเครื่องดื่มนานาชนิด พร้อมการแสดงและดนตรี 
 • ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินกรุงเทพ – ปารีสจากสายการบินแอร์ฟรานซ์ และรางวัลอื่นๆ อีกมากมายเมื่อซื้อสินค้าครบทุก 2,000 บาท 

1. Eurofood

ยูโรฟู้ด เป็นบริษัทในเครือของ บริษัท พาณิชยการแห่งประเทศไทย จำกัด (The Commercial Company of Siam) ทุ่มเน้นในการนำเสนออาหารดีมีคุณภาพแก่ผู้บริโภคในเมืองไทย

ออมนิมีท OmniMeat (plant based) – เป็นประสบการณ์ใหม่ที่มาเอาใจผู้บริโภคที่ชื่นชอบมังสวิรัติ เน้นรสชาติอร่อย และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากผัก  มีคอเลสเตอรอล แคลอรี่ และไขมันน้อยกว่าเนื้อหมู

แยมบอนน์มาม็อง Bonne Maman Preserveผลิตในประเทศฝรั่งเศส เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองว่าเป็น Non-GMO มีฟรุคโตสจากไซรัปข้าวโพดในปริมาณต่ำ, ไม่ใช้สีผสมอาหาร และไม่ใส่สารกันบูด

2. Comte de Sibour

เป็นผู้จัดจำหน่ายไวน์, เบียร์, สปิริต, ไซเดอร์, ซางเกรีย และเครื่องดื่มประเภทต่างๆ ในประเทศไทยตั้งแต่ปีพ.ศ. 2541 ปีนี้ มาร่วมงาน Bonjour France 2019 ด้วยผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นเต้น ได้แก่ Christian Drouin Selection, D’Apreval Cidre de la Côte de Grâce – Brut and Château d’Arricaud – Rouge

3. Park Cuisine 

เป็นร้านเบเกอรี่&คาเฟ่ที่ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2546 โดยเป็นมาสเตอร์เฟรนไชส์ของ “Lenôtre” ในประเทศไทย ตั้งอยู่ที่หลังสวนตั้งแต่ปีพ.ศ. 2547 โดย Park Cuisine เริ่มใช้แบรนด์ของตนเองในชื่อ “Park Cuisine” และ “Le Plaisir นำเสนอเฟรนช์เบเกอรี่และคาเฟ่แนวโฮมเมดที่เลอค่าที่สุด เน้นเลือกใช้ส่วนประกอบสดใหม่ที่สุดเท่านั้น ปราศจากสารเคมี, สารกันบูด สารกันเสีย สารแต่งเสริมทั้งปวง

4. France Gourmet

นำเข้าผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส มีสินค้าที่คัดสรรอย่างยอดเยี่ยมให้เลือกสรร สั่งตรงจากผู้ผลิตในประเทศฝรั่งเศสเท่านั้น

เกาลัดเชื่อม Marrons Glacés (candied chestnuts) เป็นของขบเคี้ยวสุดพิเศษ – เก็บเกี่ยวด้วยความระมัดระวังพิเศษสุด เพื่อนำมาแปรรูปอย่างพิถีพิถันมาเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม

ไวน์ขาวชาบลี CHABLIS VIEILLES VIGNES FAMILLE BROCARD (Organic White wine)

สามคำเท่านั้นที่จะเหมาะสมต่อผลิตภัณฑ์นี้: Precision, Strength, Freshness

5. Pinnacle Gastro

 • PERRIER น้ำแร่ที่ผ่านกระบวนการคอร์บอเนต (Carbonated Mineral Water) อันเป็นที่โปรดปรานของผู้ที่ชื่นชอบเครื่องดื่มชั้นดี มีพรายฟองและองค์ประกอบของเกลือแร่ ผสมกันอย่างลงตัวมากว่า 150 ปี ก่อกำเนิดที่ประเทศฝรั่งเศส นำความสดชื่นเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก เป็นตัวเลือกยอดเยี่ยมแทนการดื่มน้ำอัดลมทั่วไป ปราศจากน้ำตาลและศูนย์คาโลรี
 • CAFÉ RICARD พิถีพิถันกับเมล็ดกาแฟชั้นเยี่ยม นั่นหมายถึงคุณภาพที่ดีกว่าของกาแฟสำหรับคุณ ผลลัพธ์จากความพยายามเช่นนี้มาในรูปของกาแฟและเอาเปรสโซ่ที่แม้แต่ผู้เชี่ยวชาญต่างชื่นชอบ

6. Jiam Phattana   

เจียมพัฒนามีความภูมิใจนำเสนอไวน์นำเข้าจากประเทศสเปญ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ล้วนน่าสนใจ ขอแนะนำมันฝรั่งอบกรอบั, น้ำมันมะกอก, VCH sparkling water, ออกานิกไวน์ รวมทั้งไอคอนด้านอาหารอันโดดเด่นของสเปน แฮม
Hand Slice Acorn fed Iberico Ham  ที่ถูกปากถูกลิ้นผู้คนไปทั่วโลก ทำจากเนื้อขาหลังของหมูไอบีเรียน

7. El Mercado

El Mercado Bangkok เป็นมากกว่าภัตตาคารที่เหนือธรรมดา แต่ยังเป็นโกรเซอรี่จำหน่ายของชำ, เบเกอรี่และไวน์, รวมทั้งอาหารชั้นเยี่ยม และเมนูพิเศษที่หาที่ใดไม่ได้อีกแล้วในกรุงเทพ  ในแต่ละวัน เชฟจะรังสรรค์เมนูพิเศษ โดยใช้วัตถุดิบสดใหม่ ตามฤดูกาล มีรอไว้ให้คุณเซอร์ไพร้ซ์ได้ทุกวันที่คุณมาเยือน โดยมีธีมต่างๆ อาทิ “From the Sea”, “From the Farm” และ “From the Earth”  

El Mercado จะมาร่วมออกร้านที่ Parc Paragon ระหว่างวันที่ 12-15 ธันวาคม เพื่อนำเสนอเมนูอาหารฝรั่งเศสแท้ระดับพรีเมี่ยมที่สดใหม่ สำหรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง คุณจะได้พบกับเมนูอาหารทะเลชั้นยอดหลากหลาย, ไก่ย่างออน์กานิก,ชีส, แฮมไส้กรอกฝรั่งเศสม, ตับห่าน เป็นต้น

8. Répertoire Culinaire

 Répertoire Culinaire ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอาหารระดับพรีเมี่ยม; อาหารแช่เย็นหรืออาหารแช่แข็งต่างๆ รวมทั้งยังมีอาหารเฉพาะของทางร้านมานำเสนอ อาทิ เนย PDO butter, ทรัฟเฟิล, ส่วนผสมของพาสทรี, ขนมปังหวาน (viennoiserie) หรือเดนิชพาสทรี  และด้วยความภูมิใจในครั้งนี้ ทางร้านจะได้นำเสนอไฮไลท์สุดพิเศษ ได้แก่  Aperiloste nature และ chorizo, Mini sticks Nature และ Terrine Foie Gras พร้อมด้วยh Black Winter Truffles พิเศษสุดๆ กันไปเลย

9. KCG Corporation

เริ่มก่อตั้งธุรกิจในไทยเมื่อปีพ.ศ. 2501 ในชื่อห้างหุ้นส่วนจำกัด Kim Chua Trading Ltd., Partnership โดย KCG เน้นการนำเข้าและจำหน่ายปลีกผลิตภัณฑ์ด้านอาหาร อาทิ President Natural Cheese,  President Butter Portion, Panzani Pasta และอื่นๆ อีกมาก

10. Don’s Footwear

รองเท้าทุกคู่ภายใต้ชื่อ Don’s shoes  ล้วนเป็นการลงทุนความใส่ใจและเวลาในการประดิษฐ์สร้างสรรค์รองเท้าแต่ละคู่ด้วยมือในแบบแฮนเมดดั้งเดิม โดยสัมผัสได้ถึงคุณภาพเมื่อได้ลองสวมใส่ คุณจะรู้สึกได้ถึงความแตกต่าง เมื่อคุณเป็นเจ้าของรองเท้าจาก Don’s

12. Lacoste

ก่อตั้งในปีพ.ศ. 2476 ด้วยโลโก้ที่จดจำกันได้ดี คือ จระเข้สีเขียว ตามชื่อเล่นของ เรอเน ลาคอสท์ (René Lacoste) หรือ “the Crocodile” ที่แฟนๆ ผู้ชื่นชอบเทนนิสขนานนามให้ตามสไตล์การเล่นที่ดุเดือดของเขา  โดยในงาน Bonjour France 2019 ปีนี้ คุณจะได้พบกับเสื้อโปโลที่เป็นไอคอนของลาคอสท์, คอลเลคชั่นสินค้าหนังคุณภาพเยี่ยม และยังมีสินค้าซิกเนเจอร์ของลาคอสท์ที่แฟนๆ ต่างชื่นชอบมาให้เลือกอีกมากมาย

13. R-Pur Thailand

R-PUR ออกแบบและผลิตหน้ากากกันฝุ่นนาโนที่ได้รับสิทธิบัตร (R-PUR Nano® anti-pollution mask) จากประเทศฝรั่งเศส มีตัวกรองฝุ่นที่ดีที่สุดในโลก ให้ประสิทธิภาพสูงกว่ามาตรฐานการกรอง (FFP3) ของยุโรปถึง 10เท่า

14. Maison Berger

ต้องขอบคุณเบิร์นเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟหนึ่งเดียวที่เหมาะสำหรับทุกฤดูกาลตลอดปี คงไม่มีใครเกินหน้า Maison Berger ไปได้อีกแล้วในเรื่องการสร้างอากาศสะอาดภายในบ้านที่อยู่อาศัย กำจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และขณะเดียวกันก็ให้ความหอมระเหยที่นุ่มนวลกระจายไปทั่วบ้านของคุณ

15. BeTrend

‘BeTrend’ เป็นผู้สำรวจหาเทรนด์ใหม่ๆ เป็นผู้ค้นพบเทรนด์สุดล้ำและนวัตกรรม มีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท ได้แก่ ของขวัญตามเทศกาลต่างๆ, สินค้าประเภท gadget,เครื่องเขียน, อุปกรณ์เครื่องใช้ในออฟฟิศและหนังสือ นอกจากนี้ ยังจะได้นำของตกแต่งเทศกาลคริสต์มาส เพื่อช่วยสร้างบรรยากาศตลาดฉลองเทศกาลคริสต์มาส marché de noël ambiance ให้งาน Bonjour France 2019 อีกด้วย

และอื่นๆ อีกมากมาย

รายละเอียดเพิ่มเติม

Fanpage: facebook.com/BonjourFranceBkk