การเลือกคลินิกเสริมจมูก ให้ดูเป็นธรรมชาติ และปลอดภัย

หากจะคลินิกเสริมจมูกดีๆ ที่น่าเชื่อถือได้ บอกได้เลยว่า ทุกวันนี้คลินิกเสริมจมูกนั้นมีให้เลือกมากมาย ทั้งตามรีวิวของเหล่าบล็อกเกอร์ หรือแม้แต่รีวิวจากผู้ที่มีประสบการณ์ตรงจากการเสริมจมูกจากคลินิกนั้นๆ นั่นเอง

แต่คำว่า เสริมจมูกให้สวยนั้น มักจะมาคู่กับคำว่า “ธรรมชาติ” เพราะหากเสริมจมูกแล้วนั้น สาวๆ ต่างต้องการให้ใบหน้า หรือทรงจมูกดูเป็นธรรมชาติและเข้ากับใบหน้าที่สุด แล้วการเลือกคลินิกเสริมจมูกให้ดูสวยงาม แลเป็นธรรมชาตินั้น ไม่ยากอย่างที่คิด แต่ต้องหมั่นศึกษาข้อมูลให้ละเอียดรอบคอบ เพื่อที่จะไม่ได้เสียเงินฟรี แล้วเสี่ยงหน้าพังอีกด้วย

มีวิธีเลือกคลินิกเสริมจมูกอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย

1.  ตรวจสอบหมอที่ทำการผ่าตัดว่าเป็นหมอผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านหรือไม่

2. คลินิกมีใบอนุญาตหรือไม่ เพราะคลินิกศัลยกรรม ที่เหมาะสมต้องมีใบอนุญาตประกอบการ จากกระทรวงสาธารณสุข เพื่อเป็นการยืนยันว่าคลินิกมีคุณสมบัติตรงตามที่กระทรวงสาธารณสุขได้กำหนดไว้

3. คลินิก หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ มีความสะอาดปลอดภัยหรือไม่

4. คุณหมอต้องให้คำปรึกษาตรงจุด เพราะแต่ละบุคคลมีปัญหาเกี่ยวกับจมูกที่แตกต่างกัน หากคุณหมอมีความเชี่ยวชาญก็จะสามารถให้คำปรึกษาและแก้ปัญหาได้ตรงจุดนั่นเอง

5. ซิลิโคนหรืออุปกรณ์ที่นำมาเสริมจมูกมีคุณภาพหรือไม่

6. รีวิวต้องมีความน่าเชื่อถือ ไม่โฆษณา หรืออวยจนเกินไป

7. ราคา ค่าบริการต่าง ๆ มีความเหมาะสมหรือไม่ เพราะหากถูกจนเกินไป อาจทำให้รู้สึกว่า ซิลิโคนที่ใช้ อาจไม่มีคุณภาพนั่นเอง

8. มีรับประกัน และการดูแลหลังทำหรือไม่ เพราะหากเกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมา เช่น บวม หรืออักเสบ เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม 8 วิธีง่าย ๆ ที่ได้แนะนำไปนั้น เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นในการเลือกคลินิกเสริมจมูกที่ควรศึกษาข้อมูลให้ถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจเสริมจมูก เพื่อที่จะได้เป๊ะ ปัง หลังทำ เพิ่มความมั่นใจ ให้จมูกสวยเป็นธรรมชาติ ราวกับไม่ได้ศัลยกรรม

ติดตามโซเชียลของเรา