รวม 10 ร้าน คลับและบาร์เกย์ ย่านอิแทวอน, โซล, เกาหลีใต้ 2562 | Gay Club and Bar list, Itaewon, Seoul, Korea 2019

บล็อคนี้นทีขอพาไปทำความรู้จักกับย่าน Itaewon ย่าน Night out หรือโซนปาร์ตี้ของคนเกาหลี (ร้านส่วนใหญ่เปิดเฉพาะวันศุกร์และวันเสาร์) มีทั้งคลับ, บาร์ และร้านอาหารเยอะแยะเต็มไปหมด

เดินขึ้นเนินเขาฝั่งหนึ่งของอิแทวอน จะเป็นที่รู้จักกันในชื่อ Homo Hill ตรอกเล็กๆ บนเนินเขานี้ เป็นที่ตั้งของคลับ, บาร์ และโพชา (ร้านเหล้ามีอาหารแบบทานง่ายๆขาย) อยู่หลายร้านเลยครับ

Itaewon วิวจากโรงแรม Hamilton

การเดินทางมา Itaewon
1. รถไฟฟ้าสถานี “Itaewon Station Line 6”
2. Taxi ให้ดู 이태원역 6호선
naver map: naver.me/GV8VvbxJ

ล่าสุดได้ไป Hang out กับเพื่อนๆ น้องๆ มาครับ ยังคงสนุกม๊ากมากเหมือนเดิม มาเที่ยวย่านนี้สามารถเริ่มเที่ยวได้ตั้งแต่ 4 ทุ่ม นั่งดื่มที่ร้านโพชา ทานอาหารไปคุยกันไป รอเวลาคลับเปิดในช่วงเที่ยงคืน อ้อ! อย่าลืมพก Passport หรือบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยนะครับ ไว้ตรวจก่อนเข้าร้าน (อายุ 20 ปีขึ้นไป)

ผมได้ list ร้าน 10 ร้านไว้ ตามแผนที่ล่างนี้ครับ ไล่ตามหมายเลขในแผนที่เลยนะครับ

คลิ๊กที่รูปเพื่อขยายขนาดใหญ่

1. Trunk “트렁크”

โลเคชั่นเดิมอยู่บนเนินสูงวิ่งขึ้นวิ่งลงเปลี่ยนร้านเหนื่อยมาก ตอนนี้ย้ายลงมาข้างล่างติดถนนใหญ่ ทางเข้าอยู่ในซอยเล็กๆ ข้างๆ ติดกับ 7-eleven

ร้านอยู่ชั้นใต้ดิน บรรยากาศมืดๆ (มืดมากประมาณ GOD) แอร์เย็นสบาย ไฟและเลเซอร์จัดหนักสีเข้มคมชัด ลำโพงดัง มีโชว์ Drag น่ารักๆ ขั้นระหว่างชั่วโมงด้วย ไม่เปิดเพลง K-POP ไม่มีคนขึ้นเวทีไปเต้นนะครับ

คนเที่ยวก็จะมีทุกช่วงวัย วัยรุ่นที่พึ่ง 19 ไปจนถึง 30 ปลายๆ ร้านนี้บรรยากาศคนจะฟีลปลดปล่อยหน่อยครับ เต้นใช้พลังกันมาก

ค่าเข้าผู้ชายผู้หญิ
วันศุกร์10,000 วอน30,000 วอน
วันเสาร์15,000 วอน50,000 วอน

เครื่องดื่มซื้อได้ที่บาร์รอบๆ ร้านครับ ส่วนการเปิดโต๊ะดูราคา Bottle ล่างนี้ได้เลยครับ (เปิดโต๊ะเข้าฟรีจำนวนกี่คนสอบถามได้ที่ทางเข้า)
ส่วนใครงบน้อยประหยัดหน่อยก็แนะนำให้ออกมาดั้มได้ที่ 7-eleven ครับ ถูกกว่าในคลับครึ่งนึง!

เมนูเครื่องดื่ม

แนวเพลง: Disco & House มี Drag Show คั่นระหว่างชั่วโมง
เวลาเปิดปิด: ทุกวันศุกร์ / วันเสาร์ 24.00 – 7.00
จองโต๊ะ VIP: +82 10-9074-8212‬

Social:
facebook.com/trunkseoul
instagram.com/trunk_seoul

2. King “킹”

เดินเลยแยก 7-eleven ขึ้นเนินมา มองซ้ายมือจะเจอป้ายไฟรูปมงกุฎเรืองแสง ร้านอยู่ชั้น 1 ประตูอยู่ติดริมถนนเลยครับ (KING CLUB ชั้นสองนั่นไม่ใช่นะครับคนละร้าน)

บรรยากาศร้านจะสว่างกว่า TRUNK เยอะเลย แอร์เย็นสบาย เช่นเดียวกัน มีบาร์เหล้าอยู่กลางร้าน step ล่างจะมีเวทีและบูทดีเจอยู่ ร้านนี้เน้นเปิดเพลง K-POP ครับสลับกับ EDM

จะรู้ได้ยังไงว่าเพลง K-POP จะเปิดแล้ว สังเกตได้จากคนจะเข้าร้านมาตรงหน้าเวทีเยอะๆ พอหมดช่วง K-POP คนก็จะออกจากร้านไปคุยกันข้างนอก (เนื่องจากร้านนี้สามารถสูบบุหรี่ได้ในร้าน บางทีแอบรู้สึกแสบตา) ช่วงเปิดเพลง K-POP ก็จะมีคนเที่ยวสลับขึ้นเต้น Cover ตามเพลงที่ถนัด คนที่อยู่ข้างล่างก็เต้นตามไปด้วย น่ารักดีครับ

คนเที่ยวจริงๆ ก็มีทุกช่วงวัยแต่สัดส่วนวัยรุ่นจะมีเยอะกว่าครับ+ต่างชาติก็เยอะเช่นกัน

ค่าเข้าผู้ชายผู้หญิ
วันศุกร์10,000 วอน30,000 วอน
วันเสาร์15,000 วอน50,000 วอน
เมนูเครื่องดื่ม

แนวเพลง: K-POP สลับกับ Club Music (EDM)
เวลาเปิดปิด: ทุกวันศุกร์ / วันเสาร์ 24.00 – 7.00
จองโต๊ะ VIP: Kakaotalk sai1005

Social:
facebook.com/kingclub.seoul
instagram.com/king_seoul

3. H.I.M by pulse

เมื่อก่อนเป็นร้านชื่อ pulse เป็นคลับเกย์แรกๆ ของย่านนี้อยู่ติดถนนใหญ่เลย ตอนนี้ย้ายเข้ามาเปิดใหม่ชื่อว่า H.I.M เป็นคลับเดียวที่เปิดวันพฤหัสครับ

โลเคชั่นอยู่ผ่าน KING มาซ้ายมือมีจะมีตรอกเนินสูงๆ เดินเลี้ยวปุ๊บร้านอยู่ขวามือ มีประตูลงไปชั้นใต้ดินอยู่ข้างๆ ป้ายไฟ H.I.M

บรรยากาศร้านให้ฟีลเหมือนเที่ยว DJ Station หรือ GOD บ้านเรานี่เอง เปิดเพลงแนว Circuit คนเที่ยวก็จะผู้ใหญ่หน่อย+ต่างชาติ เกย์ล่ำๆ หมีๆ (นึกภาพคนเที่ยวงาน White Party หรือ G circuit) แอร์เย็นสบาย มืดๆ หน่อย ไฟจัดเต็ม

ค่าเข้าผู้ชายผู้หญิ
วันพฤหัส10,000 วอน30,000 วอน
วันศุกร์10,000 วอน30,000 วอน
วันเสาร์15,000 วอน50,000 วอน

แนวเพลง: Circuit
เวลาเปิดปิด: ทุกวันพฤหัส 24.00 – 6.00 ศุกร์ / วันเสาร์ 24.00 – 7.00
จองโต๊ะ VIP: 010 9937 4403
สอบถาม: 010 2969 3030

Social:
facebook.com/clubhim
instagram.com/clubhim

4. Trance

ร้านนี้ผมยังไม่เคยเข้า แต่เป็นร้านที่มีมานานแล้ว เป็นคลับเล็กๆ ที่มีการแสดงโชว์โดย Trans Gender กับ Drag มี 2 ช่วง คือตอน 2.00 และ 4.00 ลองเข้าไปดูตัวอย่างโชว์ได้ที่ Instagram ของร้านครับ

โลเคชั่นเดินขึ้นตรอกระหว่าง KING กับ H.I.M เดินขึ้นเนินสูงขึ้นไปอยู่ซ้ายมือ ก่อนถึงร้าน QUEEN

Social:
instagram.com/trance.bitch

5. QUEEN

ร้านนี้ส่วนตัวผมชอบมากครับ เป็นบาร์เล็กๆ เปิดเพลงฝรั่ง Dance Music เพลงเกย์ๆ ฟีล Espresso บ้านเรา (ในอดีตก่อนทุบรวมร้าน DiscoDisco) มี Stage สี่เหลี่ยมกลางร้าน ซึ่งคนก็จะขึ้นไปเต้นกันแน่น คนก็เต้นกันแบบสุดเหวี่ยงสนุกมาก

คนเที่ยวร้านนี้จะมีทุกช่วงวัย เป็นเกย์ที่เปิดเผย friendly ทักทายคุยได้ไม่ถือตัว และก็จะมีเกย์ต่างชาติเยอะทั้งเอเชียและตะวันตก ร้านนี้ไม่เสียค่าเข้า ทั้งผู้ชายและผู้หญิง สูบบุหรี่ในร้านได้

อีกอย่างอยากแนะนำเครื่องดื่มร้านนี้ครับ ชื่อ SHOT แต่ละอย่าง โอ้โห… อยากให้ทุกคนลองสั่ง CUM SHOT, BLOW JOB, ORGASM และ QUICK FUCK มาลองครับ รถสัมผัสแต่ละอย่างมันใช่มาก เหมือนมากๆ โดยเฉพาะ CUM SHOT ครับ 5555

เพลง: All kind of Dance Music
เวลาเปิดปิด: ทุกวันศุกร์ / วันเสาร์ 22.30 – 5.00
สอบถาม: +82 50-6770-7430

Social:
facebook.com/QueenItaewon
instagram.com/queen_seoul

6. Always Homme “올웨이즈옴므”

ร้านนี้เป็นเกย์บาร์แบบเรียบร้อยๆ อบอุ่นๆ เปิดเพลงไม่ดัง เหมาะสำหรับนั่งคุยไปดื่มไป รอเวลาคลับเปิด มีค็อกเทล, เบียร์, ไวน์, น้ำผลไม้และกาแฟ บริการ และไม่เสียค่าเข้าด้วยครับ

ร้านนี้จะมีต่างชาตินั่งซะส่วนมาก พนักงานและเจ้าของร้านพูดภาษาอังกฤษได้ แซวเป็นภาษาไทยได้ ร้านนี้ไม่แนะนำนะครับ แนะนำร้านฝั่งตรงข้าม Eat Me หรือ Why Not?

เพลง: All kind of Music
เวลาเปิดปิด: อาทิตย์-พฤหัส 21.00 – 4.00, วันศุกร์/เสาร์ 20.00 – 5.00
สอบถาม: +82 2-798-0578

7. EAT ME

บาร์ค็อกเทลสำหรับไว้นัดเจอเพื่อนๆ ดื่มคุยกันก่อนไปต่อคลับ เครื่องดื่มก็มีหลากหลาย พร้อมกับอาหารทานง่ายๆ เช่น มันฝรั่ง, ไก่ทอด ส่วนเพลงก็จะได้ยินดังออกมาจากร้าน QUEEN ตรงข้าม ร้านนี้ไม่เสียค่าเข้าเช่นกันครับ

เพลง: All kind of Music
เวลาเปิดปิด: อาทิตย์-พฤหัส 21.00 – 4.00, วันศุกร์/เสาร์ 20.00 – 5.00
สอบถาม: +82 70-4267-3270

Social:
instagram.com/explore/locations/966479036820699/eat-me/

8. Why Not?

บาร์เกย์บรรยากาศดีๆ ตกแต่งทันสมัย พนักงานน่ารักเป็นกันเองมาก พูดภาษาอังกฤษได้คล่องแคล่ว เปิดเพลงหลากหลายตั้งแต่ House, Techno, Pop และ K-POP

โลเคชั่นอยู่ขวามือของตรอกเลยร้าน EAT ME ไป 5 ก้าว คนร้านนี้ก็จะมีทั้งคนเกาหลีและต่างชาติ ไม่เสียค่าเข้า

เพลง: House, Techno, Pop และ K-POP
เวลาเปิดปิด: อาทิตย์-พฤหัส 19.00 – 4.00, วันศุกร์/เสาร์ 19.00 – 6.00
สอบถาม: +82 2-3785-3226

Social:
facebook.com/whynotseoul
instagram.com/whynot_seoul

9. SOHO

คลับเกย์อีกร้านที่สนุกมากครับ เปิดเพลง Dance ฮิตๆ รีมิกซ์กับเพลง K-POP อยู่ตรงข้าม QUEEN ติดกับ WhyNot? คนเที่ยวก็จะเป็นคนเกาหลีอายุ 20 – 30+ และต่างชาติก็เยอะเช่นกัน ไม่เสียค่าเข้า สูบบุหรี่ในร้านได้ คนจะเยอะสุดๆ ตอนประมาณตี 2

เพลง: POP, Dance และ K-POP
เวลาเปิดปิด: วันศุกร์/เสาร์ 22.00 – 5.00
สอบถาม: +82 10-3266-3414

Social:
facebook.com/soho3414
instagram.com/soho_itaewon

10. Hotel Pocha “호텔포차”

โพชา (ร้านเหล้ามีอาหารทาน) ร้านนี้เป็นโซจูบาร์ ที่เหมาะสำหรับนัดเจอเพื่อนๆ ก่อนไปคลับ มีอาหารทานเล่น ( ได้เยอะมาก แนะนำว่าอย่าสั่งหลายอย่าง) ไปจนถึงเมนูหนักๆ เช่นบูแดจิแก (แกงซุบมาม่าใส่ไส้กรอก/แฮม) เครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะมีเบียร์กับโซจู และมีขนมกินเล่นกับตัวไหมให้ทานเป็นกับแกล้ม

โลเคชั่นจะอยู่ในตรอกเล็กๆ ขึ้นจากแยก 7-eleven ขึ้นไป ซ้ายมือจะเจอโรงแรม ITW ร้านจะอยู่ชั้นล่างของโรงแรม

เพลง: POP, Dance และ K-POP
เวลาเปิดปิด: วันศุกร์/เสาร์ 19.00 – 5.00

Social:
facebook.com/triangle.korea

ติดตามโซเชียลของเรา