การศัลยกรรมยอดฮิตในปัจจุบัน

การศัลยกรรมยอดฮิตในปัจจุบัน

การทำศัลยกรรมปัจจุบันได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับมากขึ้น ทั้งหญิงและชาย ในขณะเดียวกันเทคนิคการผ่าตัดก็พัฒนาไปไกลมาก เป็นยุคสมัยที่เปิดกว้างให้คนเรา มีสิทธ์เลือก มีสิทธ์ทำ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง ให้ดูดี ดูสวยหล่อ ตลอดเวลา ครั้งนี้เลยรวมการทำศัลยกรรมสุดฮิตที่จะมาแรง ในปี 2020 จะมีศัลยกรรมอะไรบ้าง มารู้ไปพร้อมกันเลย

1. เสริมจมูก

ศัลยกรรมเสริมจมูก ฮอตฮิตตลอดกาล ปัจจุบัน การผ่าตัดเสริมจมูก ได้พัฒนาไปจากแต่ก่อนมาก จากแต่ก่อนที่เสริมแค่ซิลิโคนอย่างเดียวก็สวยได้  ตอนนี้มีหลากหลายเทคนิคให้เลือกที่หลากหลาย จึงสามารถ เสริม เติม แต่ง ปรับรูปจมูกได้ตรงตามความต้องการมากขึ้น

2. เติมไขมันใบหน้า

เมื่ออายุมากขึ้น ผิวพรรณก็เริ่มหย่อนคล้อยไปตามกาลเวลา แต่เราจะดูมีอายุไม่ได้ การเติมไขมันเติมเต็มใบหน้าให้อวบอิ่ม หน้าดูเด็ก อ่อนเยาว์ ผิวหน้าเต่งตึง  ยังได้รับความนิยมค่อนข้างมาก

3. เสริมคาง

อยากหน้าเรียวสวยวีเชฟการเสริมคางช่วยได้  จึงได้รับความสนใจและเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ  ด้วยความที่สาวไทย มีปัญหาหน้ากลม คางสั้น  การเสริมคางจึงตอบโจทย์อย่างมาก  นอกจากเสริมเพื่อความสวยแล้วนั้น สามารถช่วยแก้ไขปัญหาคางให้ดีขึ้น รูปหน้าได้สัดส่วนขึ้น

4. ปากกระจับ

การทำปากกระจับ เป็นการตัดเนื้อริมฝีปากออกเพื่อให้ได้รูปทรงกระจับชัดขึ้น เหมาะสำหรับคนที่มีริมฝีปากหนา ไม่ได้รูปทรง ปากไม่เท่ากัน ส่วนใหญ่ นิยมทำปากบน เพื่อให้ปากได้รูปสวยขึ้น เวลายิ้มหน้าดูหวาน ละมุน ทาลิปสติกสีไหนก็สวย แต่สำหรับคนที่มีปากหนาทั้งบนทั้งล่าง ก็สามารถทำปากทั้งบนล่างได้ 

5. ตาสองชั้น

การทำตาสองชั้น จึงเป็นอีกหนึ่งศัลยกรรมที่แรงดีไม่มีเอาท์  มีหลากหลายเทคนิคให้เลือกทำ ทั้ง เทคนิคแบบกรีดสั้น กรีดยาว เย็บสามจุด เปิดหัวตา เยอะแยะมากมาย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น การทำตาสองชั้นส่วนใหญ่ทำเน้นแบบเป็นธรรมชาติ ชั้นตาไม่ลึกมาก จะทำให้ตาดูโต หวานฉ่ำ สไตล์สาวเกาหลี ซึ่งการทำตาสองชั้น สามารถช่วยแก้ไขปัญหาตาได้  ไม่ว่าจะเป็นคนที่ตาชั้นเดียว อยากมีตาสองชั้นสวย ๆ คนที่มีปัญหาหนังตาตก ช่วยเก็บหนังตาให้ดูเด็กขึ้น เป็นต้น

ติดตามโซเชียลของเรา