PR | NIDA Dream Job

NIDA Dream Job
NIDA Dream Job

นิด้า รูมส์ (NIDA Rooms) ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมเวอร์ชวล (โรงแรมเสมือนจริง) รายใหญ่ที่สุดในเอเชีย จะมาทำความฝันของคุณให้เป็นจริง ผ่านกิจกรรม “NIDA Dream Job”
ชวนมาแชร์ภาพถ่ายทริปท่องเที่ยวของคุณในประเทศไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย หรือฟิลิปปินส์ พร้อมคำบรรยายโดนๆ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลประจำสัปดาห์ ประกอบด้วย เครดิตท่องเที่ยวกับ NIDA Rooms มูลค่า 100 ดอลลาร์สหรัฐ  และบัตรกำนัลตั๋วเครื่องบิน มูลค่า 100 ดอลลาร์สหรัฐ จำนวน 12 รางวัล

และโอกาสในการคว้ารางวัลใหญ่ สำหรับผู้ชนะในแต่ละประเทศ ประกอบด้วย เงินเดือนสำหรับงานในฝันของคุณ มูลค่า 1,000 ดอลลาร์สหรัฐ เครดิตท่องเที่ยวกับ NIDA Rooms มูลค่า 1,000 ดอลลาร์สหรัฐ และบัตรกำนัลตั๋วเครื่องบิน มูลค่า 1,000 ดอลลาร์สหรัฐ จำนวน 4 รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า USD14,400 (516,816 บาท)

ร่วมส่งผลงานและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nidarooms.com/nidadreamjob

เกี่ยวกับ นิด้า รูมส์

          “นิด้า รูมส์” ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมเวอร์ชวล (โรงแรมเสมือนจริง) รายใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยมีความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอความคุณค่าให้แก่ลูกค้าด้วยหลัก 3Rs ได้แก่ Right Location, Right Price and Right Quality (ทำเลที่ใช่ ราคาที่ใช่ และ คุณภาพที่ใช่) ควบคู่ไปกับปรัชญา “Live to Explore” (ใช้ชีวิตไปกับการสำรวจ) นิด้า รูมส์ ได้สร้างโรงแรมพันธมิตรที่ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติให้เลือกกว่า 4,200 แห่ง กระจายอยู่ในจุดหมายปลายทางหลายร้อยแห่งทั่วอินโดนีเซีย มาเลเซีย ไทย และฟิลิปปินส์ ภายในระยะเวลา 15 เดือน นับตั้งแต่ที่เริ่มต้นดำเนินธุรกิจในเดือนกันยายนปี 2558 ลูกค้าสามารถค้นหาและจองห้องพักราคาน่าคบหาได้ทันใจที่เว็บไซต์ www.nidarooms.com และแอพพลิเคชั่นมือถือ NIDA Rooms ทั้งระบบ iOS และ Android