PR | ซาโลร่า (ไทยแลนด์) ร่วมกับศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ จัดทำและจำหน่ายเสื้อยืด Get Pink เพื่อการกุศล

ซาโลร่า (ไทยแลนด์) ร่วมกับมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ จัดทำเสื้อยืดเพื่อการกุศลในแคมเปญ Get Pink

zalora breast cancer t shirt get pink
zalora breast cancer t shirt get pink

ในปีนี้ ได้รับการสนับสนุนจากดีไซเนอร์ ดารา และเซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง Lyn Around คุณซินดี้ สิรินยา และคุณเจนสุดา ปานโต มาร่วมออกแบบ เสื้อยืดทั้ง 3ลาย จะจัดจำหน่ายในราคาตัวละ 390 บาท ผ่านทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นของซาโลร่าที่เดียวเท่านั้น

 

zalora breast cancer t shirt get pink

รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย จะถูกนำไปสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมในประเทศไทย

สถิติของมูลนิธิศูนย์มะเร็งเฉลิมพระเกียรติเผยให้เห็นว่า มะเร็งเต้านมเป็นโรคร้ายที่คร่าชีวิตผู้หญิงไทยมากที่สุด โดยผู้หญิง 1 ใน 10 มีความเสี่ยงเป็นมะเร็งเต้านม และทุกหนึ่งวัน ผู้หญิงไทยเสียชีวิตด้วยโรคร้ายนี้เฉลี่ยถึง 12 คน

ด้วยเหตุนี้ ซาโลร่า (ไทยแลนด์) จึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างการตระหนักรู้เกี่ยวกับโรคร้าย พร้อมทั้งช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่กำลังประสบปัญหา เนื่องจากการตรวจพบที่รวดเร็ว และการรักษาที่ถูกวิธีจะช่วยให้ผู้ป่วยหายจากโรคนี้ได้

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมได้ตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม 2559 เป็นต้นไปที่

www.zalora.co.th/qscbcf หรือ ZALORA Application |

#ZALORAThailand #GetPink