PR | ZALORA joins the search for Asia’s Next Top Model SS4

ZALORA joins the search for Asia’s Next Top Model SS4
ZALORA joins the search for Asia’s Next Top Model SS4

ซาโลร่าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการค้นหาสุดยอดนางแบบใน Asia’s Next Top Model เป็นปีที่สอง
การค้นหาสุดยอดนางแบบของเอเชียกลับมาอีกครั้งในซีซั่นที่ 4

ซาโลร่า ผู้นำด้านแฟชั่นช้อปปิ้งออนไลน์แห่งเอเชีย มีความภาคภูมิใจที่จะได้กลับมาจับมือร่วมกับ Fox Networks Group Asia เพื่อเป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับ Asia’s Next Top Model (AsNTM) รายการที่ได้รวบรวมนางแบบผู้มากไปด้วยความสามารถทั้งหมด 14 คน ที่จะมานำเสนอเอกลักษณ์ของ 10 ประเทศทั่วทั้งเอเชีย รายการเรียลลิตี้ยอดฮิตที่จะมาเฟ้นหาสุดยอดนางแบบที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถ ในภารกิจการเดินแบบและถ่ายแบบที่แตกต่างกันออกไป


ZALORA joins the search for Asia’s Next Top Model SS4

กลับมาอีกครั้งในซีซั่นที่ 4 Asia’s Next Top Model นำสไตล์และเสน่ห์กลับคืนสู่หน้าจอ ด้วยองค์ประกอบที่เข้ากันได้ดีอย่างแฟชั่นใหม่ล่าสุดจากซาโลร่า ผู้ชมจะได้พบกับเหล่าผู้เข้าแข่งขันที่มาพร้อมกับความพยายามอย่างแรงกล้าจากทั่วทั้งเอเชีย เช่น ฮ่องกง เวียดนาม ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย สิงคโปร์ และไทย ผ่านการเข้าเก็บตัวที่เข้มงวดและท้าทาย พร้อมด้วยการสนับสนุนและให้คำแนะนำจากกรรมการซึ่งเป็นเซเลบริตี้คนดังทั้ง 3 ท่าน รวมถึงกรรมการรับเชิญผู้มีชื่อเสียงอีกมากมาย นำโดย Cindy Sirinya Bishop พิธีกรผู้มาพร้อมกับความสามารถอันหลากหลาย Kelly Tandiono ที่ปรึกษาสุดโหดประจำรายการ และ Yu Tsai ช่างภาพแฟชั่นและครีเอทีฟไดเรคเตอร์ผู้โด่งดัง ซึ่งในซีซั่นนี้เราจะได้พบกับผู้เข้าแข่งขันจาก มองโกเลีย และเมียนมาร์เป็นครั้งแรกอีกด้วย

“เราตื่นเต้นที่จะได้กลับมาร่วมงานกับ Asia’s Next Top Model รายการยอดฮิตในหมู่ผู้ชมผู้ชื่นชอบแฟชั่นทั่วทั้งเอเชีย ทางรายการมอบพื้นที่ที่จะช่วยให้เราได้เชื่อมต่อกับผู้บริโภค ผ่านเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง และมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบใหม่ให้แก่พวกเขา นำเสนอสไตล์ที่น่าตื่นตาตื่นใจของเราผ่านโทรทัศน์ ซึ่งผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อได้ผ่านแอปพลิเคชั่นของซาโลร่า ที่สำคัญ รายการได้แบ่งปันสิ่งที่เรามีความถนัดในแนวทางเดียวกัน สร้างสรรค์รูปแบบความงามอันหลากหลายให้กับเอเชีย และส่งเสริมพลังของผู้หญิงผ่านแฟชั่น” Tito Costa, Regional Managing Director ของ ZALORA Group กล่าว

วันวิสา โกลด์แมน (มาญ่า) และจิรัชญา เกดคง (ตะวัน) ภูมิใจที่ได้เป็นตัวแทนจากประเทศไทย พวกเธอจะต้องทำการแข่งขันกับอีก 12 นางแบบสาว เพื่อที่จะได้เป็นสุดยอดนางแบบของ Asia’s Next Top Model 2016 ผู้ชนะในการแข่งขันในซีซั่นที่ 4 จะได้รับรถยนต์ Subaru XV พร้อมทั้งจะได้เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ TRESemmé รวมถึงได้ถ่ายแบบขึ้นปกให้กับนิตยสาร Harper’s BAZAAR Singapore และที่สำคัญ จะได้เซ็นต์สัญญากับโมเดลลิ่งเอเจนซี่ชื่อดังจากฝั่งยุโรปอย่าง Storm Model Management

Asia’s Next Top model ซีซั่นที่ 4 จะเริ่มฉายในวันพุธที่ 9 มีนาคม 2559 เวลา 20.00 น. ทางช่อง StarWorld และช่อง 3 Family ในวันที่ 20 มีนาคม 2559 เวลา 22.20 น. ผู้ชมสามารถเลือกชมแฟชั่นเทรนด์ใหม่ล่าสุดจากซาโลร่าได้ที่ www.zalora.co.th/asntm-4 และซาโลร่าแอปพลิเคชั่น