PR | ZALORA 12.12 Online Fever Campaign! มหกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์

PR | ZALORA 12.12 Online Fever Campaign! มหกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์
PR | ZALORA 12.12 Online Fever Campaign! มหกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์

ซาโลร่า (ไทยแลนด์) ผู้นำด้านแฟชั่นช้อปปิ้งออนไลน์แห่งเอเชีย กลับมาอีกครั้งพร้อมกับ 12.12 Online Fever มหกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์จากหลากหลายบริษัท e-commerce ที่นำเสนอโปรโมชั่นแสนโดนใจ ในวันที่ 12 ธันวาคม 2558 ไซเบอร์อีเว้นท์ของปีนี้จะมีพาร์ทเนอร์ และแบรนด์ผู้ร่วมแคมเปญกว่า 250บริษัท ทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงฮ่องกง และเป็นครั้งแรกในไต้หวัน

แคมเปญ 12.12 Online Fever ของซาโลร่า มีความตั้งใจที่รวบรวมพันธมิตรผู้นำธุรกิจออนไลน์ เพื่อที่จะกระตุ้นธุรกิจ e-commerce ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยนำเสนอข้อเสนอสุดพิเศษให้กับลูกค้า เพื่อส่งเสริมการซื้อสินค้าออนไลน์ มุ่งหวังที่จะเปลี่ยนผู้บริโภคที่ซื้อสินค้าตามร้านค้าปกติให้กลายมาเป็นลูกค้าของธุรกิจ e-commerce

ZALORA จับมือกับพันธมิตรผู้นำธุรกิจออนไลน์ ; KBANK, SCB, DTAC, TRUE, Kerry Express, Eatigo, iflix, Lazada, Moxy, HappyFresh, HotelQuickly, Reebonz, Rabbit Internet, Foodpanda, Ookbee, Standard Chartered, KTB, Krungsri, Samsung, PTT, NokAir, Thanachart, BBL, UOB, MONO29 TV, LINE, AirAsia X, Luxola, Shopee, UBER, TOT, Guavapass

จะกลายเป็น Cyber Monday และ Single Days ในเวอร์ชั่นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  ซึ่งการันตีว่าจะช่วยให้ลูกค้าประหยัดมากขึ้น ไม่ว่าจะสั่งสินค้าในหมวด แฟชั่น อาหาร ความงาม ท่องเที่ยว และอื่นๆ ในฤดูกาลของการช้อปปิ้งนี้ แบรนด์พันธมิตรออนไลน์ที่เข้าร่วมแคมเปญจะถูกรวมรวบไว้บนหน้า landing page ของทุกเว็บไซต์ เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นข้อเสนอและโปรโมชั่นพิเศษของวันได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้บริษัท e-commerce ท้องถิ่นอื่นๆ จะทำการผลักดันผู้บริโภคออนไลน์ในเศรษฐกิจทางอินเตอร์เน็ต ด้วยการนำเสนอข้อเสนอพิเศษตลอด 24 ชั่วโมง ลูกค้าจะสามารถรับสิทธิพิเศษนี้ได้อย่างสะดวกสบายที่บ้านของตน

ลูกค้าของซาโลร่า จะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษจากหลากหลายแบรนด์แฟชั่นไฮสตรีทชั้นนำของโลก เช่น  Mango, Rayban, Nine West, Steve Madden, Maybelline, L’Oreal, Casio, Calvin Klein, Gucci และ Yves Rocher รวมถึงแบรนด์ไทยอย่างเช่น  Portland, Blue Corner และ Headline Seoul ซึ่งแต่ละแบรนด์จะมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษให้แก่ลูกค้า ด้วยส่วนลดที่มากถึง 80%

Tito Costa, Regional Managing Director ของซาโลร่ากรุ๊ปกล่าว “ซาโลร่าร่วมกับแบรนด์พันธมิตรออนไลน์ที่มีความมุ่งหมายเดียวกัน ยินดีที่จะได้นำ 12.12 Online Fever กลับมาเป็นปีที่สอง e-commerce ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฮ่องกง และไต้หวันกำลังเติบโตอย่างเห็นได้ชัด พร้อมกับจำนวนผู้บริโภคที่เข้ามามีส่วนร่วมผ่านช่องทางออนไลน์หลากหลายรูปแบบที่เพิ่มมากขึ้น การจัดโปรโมชั่นพิเศษในวันนี้จะช่วยผลักดันพวกเขา ดึงดูดการใช้จ่ายด้วยการเสนอสินค้าที่พวกเขาชื่นชอบในราคาที่พิเศษที่สุด ยอดขายในปีก่อนการันตีว่าไซเบอร์อีเว้นท์นี้โด่งดังมากในกลุ่มผู้บริโภคทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และในตอนนี้เราก็ได้เตรียมพร้อมแล้วที่จะสร้างความสำเร็จให้เหมือนกับปีที่ผ่านมา”

Clara  Chappaz, Marketing Director of ZALORA (Thailand) กล่าว “เนื่องจากธุรกิจ e-commerce เติบโตอย่างรวดเร็วในทุกปี ซาโลร่าเล็งเห็นว่าปัจจัยสำคัญที่จะช่วยผลักดันให้ธุรกิจยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง คือการรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้า ด้วยการส่งมอบความสะดวกสบายและความน่าไว้วางใจให้กับพวกเขา อีกทั้งยังรวมถึงการกระตุ้นให้ลูกค้าใหม่ลองซื้อสินค้าออนไลน์เป็นครั้งแรก และจากปรากฏการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ขนาดใหญ่อย่าง 12.12 Online-fever ซึ่งซาโลร่าและพันธมิตรผู้นำธุรกิจออนไลน์ ได้จัดขึ้นร่วมกันนั้น นี่จะเป็นโอกาสครั้งสำคัญที่จะทำให้ผู้คนได้ลองเข้ามามีส่วนร่วมในการซื้อสินค้าออนไลน์ และเนื่องจากเราจะนำข้อเสนอสุดพิเศษจากทั้ง Local brands และ International brands มาให้กับลูกค้าในวันนั้น นี่จะเป็นช่วงเวลาที่สำคัญที่จะทำให้เปลี่ยนจากลูกค้า offline ไปเป็น online และทำให้ตลาดของ e-commerce เติบโตขึ้นไปพร้อมกัน

ด้วยศักยภาพการเติบโตในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทำให้ในปีที่จะถึงนี้ ตลาด E-commerce ของภูมิภาคได้ถูกวางแนวทางเอาไว้ ควบคู่ไปกับจำนวนที่เพิ่มขึ้นของเจ้าของอุปกรณ์และเครื่องมือสื่อสาร และการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแบบไฮสปีด การเพิ่มขึ้นของลูกค้าที่มีฐานะและกำลังซื้อ จะผลักดันให้มีผู้เล่นในตลาด e-commerce เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตามความกังวลในเรื่องของความปลอดภัยของสินค้าและการชำระเงินยังคงเป็นสิ่งที่ท้าทายในการช้อปปิ้งออนไลน์  แต่ด้วยแคมเปญใหญ่อย่าง 12.12 Online Fever ซาโลร่าหวังที่จะกระตุ้นการจับจ่ายของการบริโภคแบบค้าปลีก พร้อมกันนั้นก็จะสร้างความมั่นใจเกี่ยวกับธุรกิจ e-commerce และสร้างความเชื่อใจให้กับผู้บริโภค

ปรากฏการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 12 ธันวาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 0 นาฬิกา 12.12 Online Fever จะออนไลน์ในเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นของซาโลร่าทั้ง 8 ประเทศ ค้นหาข้อเสนอสุดคุ้มที่โดนใจคุณที่สุดที่

www.zalora.co.th/online-fever

 

PR | ZALORA 12.12 Online Fever Campaign! มหกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์
PR | ZALORA 12.12 Online Fever Campaign! มหกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์